Bạn nghĩ thế nào về việc yêu lại người yêu cũ?

Đối với mình thì yêu là yêu, không quan trọng người đó là người mới hay người cũ.

Nhưng khi trong suy nghĩ của bạn muốn quay lại với người cũ thì chỉ có một lý do duy nhất đó là bạn còn yêu họ. Hoặc sau tất cả, bạn nhận ra chỉ có người cũ mới mang lại cho bạn cảm giác mình thật sự yêu và được yêu.

Nhưng mà cho dù như thế nào đi chăng nữa, khi muốn quyết định một điều gì đó bạn cần cân nhắc, suy xét kỹ để không gây hối hận về sau. Và bạn cũng nên giải quyết vấn đề cũ trước khi bạn muốn quay lại bạn nhé.

Ví dụ, trước đây bạn chia tay người ấy vì một lý do nào đấy, và khi bạn quay lại thì cảm giác chắc chắn sẽ mới, nhưng mà nó cũng vẫn sẽ vì cái lý do đó mà tiếp tục chia tay nhau lần nữa nếu bạn và người đó không tìm cách loại bỏ cái lý do ấy đi.

Ví dụ, bạn có người mới, nhưng người mới ấy không cho bạn những cảm giác mà trước đây bạn có với người cũ, từ đấy trong lòng bạn sinh ra suy nghĩ tiêu cực, cứ liên tục so sánh người này với người kia, và rồi bạn quay lại với người cũ để tìm lại những cảm giác ấy. Nhưng mà bạn ạ, cái gì nó đã cũ đã quen rồi thì sẽ mau chán lắm, nhất là nói về cảm xúc của mỗi người, nó thay đổi, không cố định đâu bạn nhé. Nếu bạn muốn quay lại với lý do ấy thì cũng không nên đâu bạn ạ.

Đó là những ví dụ mình từng chứng kiến, cũng chia sẻ cho bạn thêm vài suy nghĩ của mình. Bạn nên suy xét kỹ trước khi quyết định bạn nhé!

Còn bạn, bạn nghĩ sao?

One Response

  1. Hoai Vong mem 10/06/2016

Bình luận