Bông hoa hạnh phúc (Truyện ngắn)

Thế giới này quá lớn để em đi tìm anh. Và….khi em tìm anh thì….. anh đã thuộc về một cô gái khác. Em không nghĩ rằng,em khác cô ấy ở phần nào? Hay vì em ngu ngốc và cố chấp nên anh đã rời xa em. Cô ấy hiểu anh và cô ấy khiến anh động lòng để thuộc về cô ấy. BÔNG HOA HẠNH PHÚC khi anh trao em nó có ý nghĩa lớn lắm anh có biết không? Mà giờ đây nó chỉ là bông hoa gió thoảng phù du thôi.
        bong-hoa-hanh-phuc
 
Màu hoa cho em thấy được sự trắng toát lạnh lùng,vô cảm,và lạnh nhạt của anh. Em đã biết,vì sao hoa hồng trắng là anh rồi. Nó lạnh lùng,vô cảm khi anh bỏ mặc em. Bao tháng ngày hạnh phúc ta có nhau thì bông hoa ấy đẹp lắm anh nhỉ? Vì đó là tình yêu anh trao em,nhưng những bông hoa đó đã điềm báo cho em biết sự lạnh nhạt ấy đều ở màu hoa. Đến ngày anh ra đi 1,2 hôm sau nó đã chết. Em rất bỡ ngỡ vì điều ấy, con đường cuộc đời còn dài lắm anh ơi! Nếu muốn bước tiếp thì anh phải biết cách sống để được tồn tại. Như em,một cô gái ngốc và cả tin như vậy thì sống trên cuộc đời này chẳng có giá trị gì cả. Chính vì thế em phải thay đổi. Phải thay đổi mọi thứ để mình được tăng giá trị lên. Nếu điều em muốn nói thành hiện thực thì em sẽ buông xuôi cả quá khứ
 
-Kể cả những bông hoa hồng trắng ấy em sẽ có cách nhìn về nó. BÔNG HOA VÔ NHẠT.Con đường của cuộc đời còn dài, em còn trẻ nên em phải đi tiếp cho đến cuối con đường.
 

Và con đường em đi sẽ đến vinh quang, chiến thắng. Và lúc đó, tất cả mọi thứ sẽ không đạt được giá trị nữa,vì em sẽ gục ngã. Nơi đó thiếu anh,thiếu bóng hình và nụ cười rạng rỡ ấy.Đó là động lực nặng nhất khiến em phải ở lại. Mọi thứ không xa đâu anh. Và bây giờ em sẽ đi, đi ra khỏi thế giới này để anh đừng bận tâm gì em nữa.

 
Cười một cái để tiễn em đi nào : )

Bình luận